Đào tạo & cấp chứng chỉ Giám Đốc Hạnh Phúc

Đào tạo & cấp chứng chỉ Giám Đốc Hạnh Phúc

Đào tạo & cấp chứng chỉ Giám Đốc Hạnh Phúc

Đào tạo & cấp chứng chỉ Giám Đốc Hạnh Phúc

Đào tạo & cấp chứng chỉ Giám Đốc Hạnh Phúc
Trang chủ / Blog / Đào tạo & cấp chứng chỉ Giám Đốc Hạnh Phúc

Đào tạo & cấp chứng chỉ Giám Đốc Hạnh Phúc

Hạnh Phúc là một điều rất xưa cũ trên trái đất này nhưng Giám Đốc Hạnh Phúc (CHO) là một vị trí khá mới đối với hầu hết các Doanh nghiệp.

Thành công hay được nhắc đến nhiều hơn, nhưng liệu thành công có mang đến hạnh phúc hay hạnh phúc chính là thành công?

Hiện tại, có rất nhiều lớp học kỹ năng, dạy cách làm giàu, làm lãnh đạo, chốt sales cho đến quản trị cảm xúc, mindfullness nhưng rất ít lớp dạy cách sống Hạnh Phúc hoặc trở thành CHO. Những lý do nào giải thích việc các lớp học về Hạnh Phúc không có cung & cầu?

Lý do 1: Có nhiều người đã trải nghiệm hạnh phúc nhưng không làm công việc giảng dạy nên không thể chia sẻ với người khác.

Lý do 2: Những người có thể giảng dạy nhưng chưa trải nghiệm hạnh phúc.

Lý do 3: Khi trưởng thành và bước ra đời, mọi người chỉ lo kế sinh nhai, kiếm sống, chỉ nghĩ đến thành công nên không có nhu cầu hạnh phúc.

Lý do 4: Nhu cầu sống hạnh phúc có thể không có nhiều nên không phát sinh ra các dịch vụ cung cấp.

Nếu mỗi người sống trên đời chỉ có mục tiêu NHIỀU TIỀN thì sẽ không có bất kỳ nỗ lực nào để học cách sống HẠNH PHÚC. Trong môi trường doanh nghiệp – môi trường phải tạo ra lợi nhuận nên Hạnh phúc không là mục tiêu trong Kế hoạch Kinh Doanh.

Với mỗi con người, khi không ai tập trung đến hạnh phúc thì hạnh phúc cũng có thể đến rồi đi nhanh chóng và thường chỉ là hạnh phúc do các yếu tố bên ngoài mang lại nên sẽ không thể vững bền, vì đó chỉ là niềm vui.

Khi Doanh nghiệp không chú trọng đến Hạnh phúc thì nhân viên cũng không thể Hạnh Phúc. Nhân viên có xu hướng làm việc chỉ vì tiền. Nội bộ “gây chiến” với nhau cũng vì tiền. Khi mệt mỏi, tìm được nơi nào tiền nhiều hơn thì nhảy việc. Và cuộc đời cứ thế tiếp tục chạy theo đồng tiền.

Happy Lifestyle cung cấp dịch vụ Happiness Coaching – Huấn luyện đào tạo cho các CEO, Manager, HRM muốn trở thành CHO và dịch vụ Huấn luyện Doanh nghiệp Hạnh Phúc dành cho Doanh nghiệp.