ỒN ÀO VÀ TĨNH LẶNG

ỒN ÀO VÀ TĨNH LẶNG

ỒN ÀO VÀ TĨNH LẶNG

ỒN ÀO VÀ TĨNH LẶNG

ỒN ÀO VÀ TĨNH LẶNG
Trang chủ / Blog / Thay đổi lối sống

ỒN ÀO VÀ TĨNH LẶNG

 

Người yếu đuối thích sự ồn ào.

Sự ồn ào dễ thu hút những người yếu đuối vì ồn ào giúp họ kích thích năng lượng lên một tầng cao hơn. Ở tầng cao này của nhận thức, năng lượng tắt nghẽn được giải phóng giúp họ cảm thấy bản thân thoải mái hơn, tự tin, yêu đời hơn.

Người mạnh mẽ thích sự TĨNH LẶNG.

Khi đã ở một tầng năng lượng cao hơn, sự tĩnh lặng giúp chúng ta kết nối với sức mạnh nội lực ở bên trong. Đó là sức mạnh của lòng can đảm, ý chí, nghị lực, sức mạnh của sự thấu hiểu, bao dung và trên hết là tình yêu thương vô điều kiện.Ở tầng năng lượng của những giá trị cao này, chúng ta đã kết nối với true-self- bản chất tự nhiên của mình (ngược lại với Ego). Chúng ta sẽ không còn những trải nghiệm lo lắng, sợ hãi, bất an cho dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cơ thể, tâm trí, từng tế bào được thả lỏng hoàn toàn. Tất cả những tổn thương về sức khoẻ thể chất, sức khoẻ tâm lý tự nhiên được chữa lành.

Khi đó, chúng ta sẽ nhận ra “Tôi là ai”, đó là thời khắc bạn cảm nhận được trạng thái bình an, niềm vui, niềm hạnh phúc nhẹ nhàng lan toả bên trong. Bạn sẽ cảm thấy mình vững vàng trước những đổi thay của cuộc sống.Bạn thấy được sự tĩnh lặng, bình yên bên dưới sự ồn ào, náo nhiệt của thế giới xung quanh. Bạn thấy được vẻ đẹp của từng bông hoa, ngọn cỏ, vẻ đẹp trong tâm hồn mỗi con người mà bạn tiếp xúc, đó là thời điểm bạn đã hoàn toàn TỈNH THỨC. 


https://www.facebook.com/photo?fbid=311470480370542&set=a.185438349640423